Thiết kế Landing Page

Landing Page là một thuật ngữ khá xa lạ và vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người. Khi nghe hay nhìn thấy cụm từ này, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi Landing Page là gì? Landing Page dùng để làm gì? Nó có tác dụng gì với lĩnh vực kinh doanh online? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Landing Page là gì?

Hãy tưởng tượng website của bạn là 1 siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh 1 cửa chính là trang chủ. Mỗi lối vào để đón một nhóm khách hàng, ví dụ: cửa vào mua Camera, mua Laptop,.. Landing Pages giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

landing-page

Landing Page mang lại hiệu quả cao dành cho các sản phẩm/dịch vụ

Landing Page là trang đích trong quảng cáo, có nghĩa là một hành vi nhấp chuột (click) từ bất cứ nguồn hay công cụ Marketing Online như Google Adwords, Quảng cáo trên Facebook, Google Display Network, Mạng quảng cáo Việt Nam, trong một bài viết, kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO) sẽ ra trang đích này. Trang landing page cần có các yếu tố như: hình ảnh sản phẩm/dịch vụ nổi bật, thường là một hay một nhóm (1-3) sản phẩm, tốt nhất là một sản phẩm cụ thể, có conversion form (form đăng ký mua hàng/dịch vụ), các tính năng like/share trên mạng xã hội (sử dụng addthis) và không có danh mục, link ra ngoài.

thiet-ke-landing-page

Landing Page có thể nói là công cụ hiệu quả nhất để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên internet hiện nay. Landing page giúp xúc tiến tiêu thụ sản phẩm dịch vụ, tăng doanh thu của bạn nhanh chóng hiệu quả. Landing page sẽ giúp trình bày nội dung một cách chuyên nghiệp và hướng người dùng tập trung vào những gì muốn truyền tải.

Giờ đây, việc tối ưu hóa Landing Page là một trong những yếu tố quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc tạo dựng, thu hút số lượng truy cập cho website. Một Landing Page được tối ưu hóa tốt sẽ giúp điều hướng và giữ chân người dùng trên website lâu hơn. Từ đó, giúp làm tăng tỉ lệ chuyển đổi sang giao dịch cụ thể thành công cao hơn.

mo-hinh-hoat-dong-landingpage

Mô hình hoạt động của Landing Page

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội dung hàng trăm trang web, đội ngũ thiết kế của Trung tâm Chăm sóc và phát triển Website chắc chắn sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một trang landing page hoàn hảo, giúp cho doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có được thông tin tư vấn chính xác, sở hữu một trang landing page hiệu quả về bán hàng và xây dựng thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu thêm về những dịch vụ khác của công ty chúng tôi, bạn có thể truy cập đường dẫn: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/