Thiết kế website bất động sản

Trên thế giới này có quá nhiều thứ để bạn tập trung tiền đầu tư vào: Nhà hàng, quần áo, chứng khoán, phim ảnh… Mỗi một loại hình kinh doanh đầu tư vào đều có mặt xấu mặt tốt khác nhau. Thế một câu hỏi nhanh chóng được đề ra: Tại sao lại cần phải đầu tư vào bất động sản? Ngành nhà đất này có những ưu thế gì và nó có tỷ lệ lợi ích như thế nào so với khó khăn thử thách từ chính nó?

Các nhà nghiên cứu đã tổng kết các nguyên nhân khác nhau từ vô số hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Từ đó họ rút ra các nguyên nhân chính khiến người ta đầu tư vào bất động sản:

  • Tự do về mặt tài chính
  • Sự bền vững của nhà đất: tiền thì có thể mất giá nhưng nhà đất thì vẫn như vậy.
  • Rất dễ để kiếm tiền từ nhà đất: cho thuê nhà thậm chí còn mang lại nhiều tiền.
  • Các lợi ích từ việc tránh thuế.

thiet-ke-website-bds

Bất động sản vẫn là lĩnh vực HOT nhất hiện nay

Theo khảo sát tiền lương Việt Nam năm 2009 do Navigos Group thực hiện, mức tăng lương trong năm 2009 của nhân viên lĩnh vực bất động sản là 23,25%. Xếp thứ hai trong danh sách 75 ngành nghề mà Navigos Group khảo sát là mức tăng lương của nhân viên làm việc trong lĩnh vực tài chính: 21,78%.

Còn mức tăng lương bình quân trong 75 ngành nghề trên là 16,47%. Khảo sát đã được thực hiện tại 163 công ty (gần 50% là công ty 100% vốn nước ngoài) hoạt động trong 15 lĩnh vực chính yếu tại Việt Nam.

Có thể thấy rằng, bất động sản là một trong những lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Tuy tồn tại nhiều biến động nhưng lại là một ngành nghề đem lại lãi suất rất cao. Vậy khi muốn giới thiệu hay quảng cáo bất động sản của mình, bạn làm thế nào để có thể thu hút khách hàng? Phát tờ rơi hay dán poster ở các khu dân cư và ngã tư đường? Những phương pháp thủ công đó liệu có mang lại hiệu quả cho bạn vì những người trông thấy quảng cáo đó chưa hẳn đã có nhu cầu và quan tâm về thị trường bất động sản?

thiet-ke-website-bat-dong-san

Sự quan tâm đến bất động sản đến từ nhiều kênh, trong đó có công cụ internet

Thế kỷ 21 là thế kỷ của sức mạnh Internet. Theo thống kê của hãng nghiên cứu và phân tích thị trường Comscore vừa báo cáo tình hình sử dụng Internet ở Đông Nam Á thì Việt Nam đứng đầu về người dùng Internet với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng. Trong hoàn cảnh đó, thay vì dùng những biện pháp thủ công vừa tốn nhân sự, thời gian và tiền bạc, bạn chỉ cần có một website của riêng doanh nghiệp mình với đầy đủ chức năng và thông tin cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thường xuyên theo dõi những thông tin mới. Dùng website không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn là chìa khóa cho những cảm nhận đầu tiên và khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn với khách hàng.

thiet-ke-website-bat-dong-san-1

Trang web bất động sản cần có nhiều tính năng vượt trội so với lĩnh vực khác

Mọi chuyện trở nên đơn giản hơn khi bạn có một website để tương tác với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Chăm sóc và phát triển Website sẽ thiết kế website bất động sản – nhà đất cho bạn. Với nhiều năm nghiên cứu, phát triển và thực hiện nhiều dự án về lĩnh vực thiết kế website bất động sản, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kĩ năng làm việc chuyên sâu, biết đánh giá và phân tích những tính năng mới nhằm đem tới cho bạn một website hoàn hảo, độc đáo, chất lượng và hiệu quả. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian vì chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn: lên ý tưởng, tư vấn, phân tích, đánh giá, thiết kế, chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung và chăm sóc website hàng ngày để bạn yên tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh của mình.

thiet-ke-website-bat-dong-san-2

Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Trung tâm Chăm sóc và phát triển Website, doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho website của doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website bất động sản Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/