Thiết kế website chuẩn SEO

Website hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, những người bán hàng online. Rất nhiều website mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư ít. Trên thực tế, để tạo nên một website không phải là điều quá khó kể cả đối với các start up, vấn đề nằm ở chỗ: “Làm sao để website của mình hoạt động hiệu quả”? “làm sao để website xuất hiện được trên các công cụ tìm kiếm? Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế web chuẩn seo cho công ty của mình.

Trước hết, bạn cần hiểu được SEO là gì?

thiet-ke-web-chuan-seo

Website chuẩn SEO đã trở thành tất yêu với mọi website

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website vào tranh nhất trong các trang kết quả của các Search Engine.

SEO nhằm mục đích đưa Thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới Khách hàng/ đối tượng mục tiêu trên công cụ tìm kiếm nhiều hơn đối thủ và có tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn đối thủ với chi phí thấp hơn tất cả các đối thủ với cùng thời gian tiến độ SEO theo yêu cầu kinh doanh.

Vậy thế nào là thiết kế website chuẩn SEO?

thiet-ke-website-chuan-seo-1

Thiết kế website chuẩn SEO có tác dụng gì?

Trước khi các bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo) xếp thứ hạng website bạn lên trên top thì các bộ máy ấy phải đọc, xem nội dung trang website bạn là gì, nội dung có phù hợp với những khách hàng nào. Vì vậy, để Google đánh giá tốt một website thì website đó phải tuân thủ nghiêm ngặt các “bộ luật, nguyên tắc” của các bộ máy đó, thiết kế website chuẩn SEO là việc thiết kế tuân thủ đúng các bộ luật đó.

Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễdàng và nhanh nhất.

Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website là nhà cung cấp dịch vụ web hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm “dày dặn” tích lũy được qua nhiều năm làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có trách nhiệm,… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một website chuẩn SEO có khả năng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm (ví dụ như Google). Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất. Cam kết đem đến cho bạn một mức giá hoàn toàn hợp lý giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ công ty của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO hay muốn tìm hiểu bất cứ dịch vụ nào khác xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua trang web: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website