Thiết kế website du lịch

Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2014 ngành du lịch Việt Nam thu hút gần 8 triệu lượt khách quốc tế, 32-35 triệu khách nội địa, con số dự kiến năm 2020 là 11-12 triệu khách quốc tế; 45-48 triệu khách nội địa. Doanh thu từ du lịch dự kiến sẽ đạt 18-19 tỷ USD năm 2020. Du lịch đóng góp 5% vào GDP của Việt Nam. Các địa danh du lịch được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của du khách. Đi kèm theo đó là hiện tại có nhiều công ty cung cấp dịch vụ du lịch khiến cạnh tranh trong việc bán Tour diễn ra rất gay gắt.

thiet-ke-website-du-lich-5

thiet-ke-website-du-lich-2

Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khách trong và ngoài nước

Khi công nghệ phát triển, internet trở thành nơi rất hữu ích cho nhiều người để tìm kiếm và cung cấp các thông tin. Du lịch cũng không ngoại lệ, internet là nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận với công ty của bạn đầu tiên. Khi bắt đầu có kế hoạch đi nghỉ mát thì việc đầu tiên mà các du khách tìm đến đó lên các website của các công ty du lịch để tìm kiếm các thông tin về khách sạn, dịch vụ tour, hay các khu nghỉ mát, địa điểm du lịch,.. Tất cả các thông tin cần biết đều được khách hàng tìm kiếm thông qua website du lịch. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch là một yếu tố vô cùng quan trọng và rất cần thiết để quyết định sự thành công của mỗi công ty du lịch.

thiet-ke-website-du-lich-3

Hãy để du khách năm châu biết đến những danh lam nổi tiếng của Việt Nam qua website du lịch

Vậy làm sao để các du khách lựa chọn dịch vụ của công ty bạn chứ không phải dịch vụ của bất kì công ty đối thủ nào khác? Một website du lịch độc đáo và thu hút chính là chìa khóa để đưa hàng ngàn du khách đến gần hơn với dịch vụ của công ty bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các website du lịch lớn và nhỏ trong và ngoài nước, trải qua hàng trăm dự án với các đối tác khó tính yêu cầu đòi hỏi cao, chúng tôi – Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt nam.

thiet-ke-website-du-lich-1

Website du lịch đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chức năng đầy đủ và hình ảnh tuyệt đẹp

Chúng tôi sẽ xác định và kết hợp các lợi thế quan trọng cho việc cạnh tranh vào thiết kế web chất lượng cao cho trang web của bạn và tối ưu hóa các trang web để có thể cạnh tranh trong công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm bảo web của bạn được thiết kế để đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh và các dịch vụ của công ty của bạn một cách độc đáo và chất lượng nhất. Chúng tôi đã làm việc với một số khách hàng du lịch tuyệt vời và những công ty du lịch hàng đầu trong những năm qua, để mang đến những kinh nghiệm du lịch trực tuyến tốt nhất cho khách hàng. Dù cho công ty du lịch của bạn là công ty lớn hay mới thành lập, chúng tôi đều có thể xây dựng cho công ty của bạn một trang web độc đáo. Với nền tảng thông minh được cập nhật liên tục, Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một thiết kế website du lịch toàn diện, chuyên nghiệp.

Những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp của Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website luôn đem lại những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người sử dụng. Khách hàng của bạn sẽ tìm thấy một website du lịch thiết thực nhất mà không kém phần chuyên nghiệp tại đây.

Hãy đến với Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website để cùng hợp tác và phát triển. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về gói thiết kế website du lịch cũng như những dịch vụ khác quý khách vui lòng truy cập trang web: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/