Thiết kế website tại Bình Dương

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2 xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

thiet-ke-website-tai-binh-duong

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất trong những năm gần đây

Sự phát triển kinh tế của Bình Dương kéo theo sự hình thành của một chuỗi doanh nghiệp mới. Ngành công nghệ thông tin và truyền thông ở Bình Dương cũng phát triển theo đó. Đến nay hầu hết các doanh nghiệp ở đây đều có website riêng và đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, kết nối doanh nghiệp ở Bình Dương tới khách hàng và đối tác.

Bạn đang là doanh nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu thiết kế website và quảng cáo sản phẩm của mình qua thương mại điện tử? Bạn còn đang phân vân chưa biết chọn đối tác nào để có thể thiết kế được một website giao diện đẹp mà hiệu quả, thân thiện với các công cụ tìm kiếm?

Hãy để Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng đó.

thiet-ke-website-tai-da-nang-3

Dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương

Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế website ở tại Việt Nam, Thiết kế web Bình Dương theo đề nghị từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Goole, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng. Chiến lược của Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website là mang đến các giải pháp công nghệ và dịch vụ hiện đại dựa trên những ứng dụng sáng tạo đến với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến khích nhân viên luôn trau dồi chuyên môn và phát triển một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện và khen thưởng thỏa đáng. Tinh thần làm việc tập thể là sức mạnh và điểm then chốt cho sự thành công của Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website chúng tôi. Hơn thế, phương châm của chúng tôi là không chỉ làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng mà còn đáp ứng vượt quá sự mong đợi đó. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ khách hàng và hỗ trợ ở mức cao nhất.

Website là công cụ không thể thiếu đối với một doanh nghiệp nếu muốn khai thác thị trường tiềm năng nhất – Internet. Vì thế hãy chọn cho mình một nhà thiết kế web chuyên nghiệp nhất. Quý khách có nhu cầu và muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ Thiết kế web tại Bình Dương vui lòng truy cập trang web: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/