Thiết kế website tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển du lịch mạnh nhất Việt Nam, là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm ở độ cao trên 1000m với hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới (dài nhất, độ chênh lớn nhất, tổng chiều dài cáp dài nhất và sợi cáp nặng nhất) cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á. Đà Nẵng đã xây dựng các sự kiện du lịch lớn, trong đó Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa Quốc tế được tổ chức liên tục từ năm 2008. Ước tính tổng lượng khách đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng trong năm 2013 đạt trên 3,1 triệu lượt khách, tăng 17,2% so với năm 2012. Trong đó khách quốc tế đạt trên 743.000 lượt, tăng 17,8%, khách nội địa đạt gần 2.347.000 lượt người, tăng 17%. Tổng thu du lịch đạt 7.784,1 tỷ đồng, tăng 29,8%.Tính đến đầu năm 2013, Đà Nẵng có 60 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với tổng vốn 4.004 triệu đô la Mỹ. Trong đó có 13 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 1.457 triệu đô la Mỹ và 47 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 2.546 triệu đô la Mỹ.

thiet-ke-website-tai-da-nang-1

Đà Nẵng có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất Việt Nam

Chính vì những lý do này mà du lịch là một trong những ngành nghề phát triển và tiềm năng nhất tại Đà Nẵng. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website tại Đà Nẵng thành công là “huyết mạch” sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch, đặc biệt là tại Đà Nẵng.

thiet-ke-website-tai-da-nang-2

Website doanh nghiệp tại Đà Nẵng rất quan trọng trong việc phát triển và hội nhập

Vậy làm thế nào để có một website đẹp, hiệu quả, thu hút tầm mắt của khách hàng? Hãy để Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín không chỉ ở Đà Nẵng mà còn tại rất nhiều thành phố trên toàn quốc. Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm ưu tú nhất, đa dạng về thiết kế cũng như đáp ứng được tất cả những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

thiet-ke-website-tai-da-nang-3

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng mang đến sự hài lòng rất lớn từ khách hàng của Cao Nguyên

Với mong mỏi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tình nhất, đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, luôn nắm bắt kịp thời mọi yêu cầu cũng như tiêu chuẩn về chất lượng mà khách hàng cần. Với kinh nghiệm của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi thiết kế website dựa trên những nghiên cứu chi tiết từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của các doanh nghiệp Đà Nẵng để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website tại Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào khác xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi tại địa chỉ: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/