Thiết kế website xây dựng

Xây dựng là một trong những ngành nghề quan trọng nhất và có lượng lao động nhiều nhất của đất nước. Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, giá trị sản xuất của ngành Xây dựng năm 2015 đạt khoảng 974 nghìn tỷ đồng (tăng 11,4% so với năm 2014). So sánh  với năm 2010, giá trị tăng thêm của ngành Xây dựng năm 2015 đạt khoảng 172 nghìn tỷ đồng và là mức tăng cao nhất kể từ năm 2010.

thiet-ke-website-xay-dung-1

Xây dựng là một trong những ngành quan trọng nhất của Việt Nam chúng ta

Với sự phát triển của internet như hiện nay, việc các ngành nghề cũng bắt đầu kiếm lợi nhuận qua mạng là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Đặc biệt với một ngành mà có rất nhiều công ty “phụ thuộc” vào nó như Xây dựng thì còn phổ biến hơn nữa. Bạn là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng? Vậy làm thế nào để công ty của bạn có thể cạnh tranh với những công ty khác cùng ngành? Đáp án rất đơn giản, công ty của bạn cần phải có một website của riêng công ty mình. Với sức mạnh lan truyền của mạng internet thì website xây dựng chính là nơi hữu ích nhất cho bạn để quảng bá. Nhiều người quan tâm đến lĩnh vực xây dựng họ thường sẽ tham khảo và tìm kiếm thông tin, hình ảnh trên các trang mạng. Vì thế nếu doanh nghiệp bạn không có website thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng hiệu quả.

thiet-ke-website-xay-dung-3

Đơn vị xây dựng của bạn đã có website?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, Trung tâm Chăm sóc và Phát triển Website được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

thiet-ke-website-xay-dung-2

Rất nhiều mẫu website xây dựng đẹp được giới thiệu liên tục

Đến với dịch vụ thiết kế web xây dựng của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn thiết kế theo đúng phong cách, style riêng của doanh nghiệp bạn bằng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay. Những thiết kế viên của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế giao diện của Website phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp. Thiết kế thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm, các trình duyệt và nhiều thiết bị khác, quản trị viên dễ dàng quản lý, sử dụng và nâng cấp cho sau này. Thiết kế tối ưu hóa website đạt chuẩn trên các trang tìm kiếm phổ biến để website của bạn dễ dàng được lên trang nhất hơn.Tốc độ load cực nhanh sẽ đem lại sự hài lòng cho nhiều người dùng khi truy cập vào website xây dựng của bạn. Tích hợp nhiều tính năng tiện ích cũng là yếu tố khiến người dùng thích thú và đánh giá cao website của bạn.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những thay đổi theo yêu cầu để bạn có được một website xây dựng hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang web: http://chamsocwebsite.vn/thiet-ke-website/