0916.894.000

Giới Thiệu

Hồi đại học tôi quen và thân khá nhiều bạn bè cùng trường. Mỗi đứa mỗi ngành học nên sau ngày ra trường chúng tôi ít có cơ hội gặp lại. Trong một lần tham dự hội thảo tại Hà Nội tôi tình cờ gặp lại hai trong số những người bạn ngày xưa đó.

Điều thú vị là cả hai đều đã có công ty riêng và cùng hoạt động trong lĩnh vực Thời Trang

Điểm giống nhau chưa dừng lại ở đó. Cả hai đều khởi nghiệp cùng thời điểm. Cả hai đều có quy mô nhân sự ngang bằng nhau. Và cả hai, hóa ra cùng hướng đến thị trường….Internet

Nhưng lại có điểm khác biệt. Một người doanh số bán hàng luôn tăng trường 30% mỗi tháng. Người kia lại chưa về điểm hòa vốn!

Tại sao lại có sự khác biệt đó?

Hãy cùng lắng nghe người có doanh số tăng 30% mỗi tháng chia sẻ:

“Hồi đầu mới thành lập công ty về Thời Trang, mình đã xác định Internet là mảnh đất đầy triển vọng vì xu thế Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Chuẩn bị đầy đủ về nội dung, hình ảnh, người mẫu, chính sách giá cả, kế hoạch quảng bá sản phẩm…..sau đó là bắt tay vào việc thuê đơn vị thiết kế website, thành lập phòng chăm sóc và quản trị web. Tất cả sản phẩm đăng tải mình luôn chú trọng đến nội dung đề cập trên đó, với mình mỗi sản phẩm là một câu chuyện. Mình viết về sản phẩm như đang trò chuyện với khách hàng và khiến họ phải mua ngay sau khi đọc xong. Mình dùng nội dung để thuyết phục khách hàng.

Bởi vì mình hiểu rằng, người dùng online khác với offline ở chỗ, mình không thể trả giá tay đôi hay kêu họ quay lại như ngoài chợ. Họ xem sản phẩm, họ có thể quyết định mua ngay hoặc bỏ qua tìm kiếm các sản phẩm cùng loại ở các trang khác để so sánh giá. Chắc chắn mình cũng không thể với tay qua màn hình để níu họ lại. Quyết định 100% là ở người mua, vì vậy ấn tượng về cách mà mình show hàng sẽ quyết định đến 90% quyết định mua hàng của họ. Mình luôn tạo ra sự thuận lợi tối đa để họ phải đặt hàng hoặc alo ngay cho mình.

Website luôn được các nhân viên chăm sóc hàng ngày, đăng tải các nội dung hấp dẫn, giúp cho khách hàng của mình luôn cảm nhận được sự vận động và phát triển của trang web, cung cấp được nhiều thông tin bổ ích và tạo sự tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt, mình cũng luôn chú trọng đến các chương trình kích cầu theo sự kiện, những bài viết review về sản phẩm….

Có nhiều yếu tố nữa để quyết định đến sự thành công trong kinh doanh online, nhưng có lẽ những điều mình vừa kể nó quyết định đến 90% sự thành công đến ngày hôm nay cho doanh nghiệp của mình”

Có bao giờ bạn, cũng như tôi, từng tự hỏi rằng mình cũng đang bị bỏ phí thị trường khách hàng đầy tiềm năng trên Internet, một xu thế không cần bàn cãi của thế giới ngày nay?

Đó là lý do mà chúng tôi, những người sáng lập Trung tâm Chăm sóc & Phát triển Website theo đuổi mục tiêu: biến website thành vàng!

logo-chamsocwebsite-final

Nền móng đầu tiên của mỗi doanh nghiệp khi tham gia vào môi trường Internet đó chính là website, sự thành công của thương hiệu trực tuyến cần lắm một cái “móng” vững chắc. ChamsocWebsite.vn chính là nơi tạo nên những cái “móng” như vậy.