VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho trang website của bạn

SiteCare cung cấp các dịch vụ hổ trợ bạn quản trị website, biên soạn nội dung, hình ảnh đẹp mắt thu hút khách hàng, giúp phát triển thương hiệu của bạn trên không gian mạng. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm hình ảnh tươi trẻ, nội dung phong phú, bổ ích, giá trị cho thương hiệu của bạn.

Các dịch vụ của chúng tôi

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Nước sốt bí mật” cho công thức thành công của chúng tôi 

TỐT HƠN MỖI NGÀY

“Be Better” với phương châm của chúng tôi rằng: “công việc ngày hôm nay hoàn thành tốt, nhưng ngày mai chúng tôi quyết tâm sẽ làm tốt hơn”.

Các dịch vụ, quy trình làm việc và đội ngũ của chúng tôi – Mọi thứ luôn ở trạng thái tiến bộ mỗi ngày.

DỊCH VỤ HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

“Chúng tôi rất thích được trao đổi với khách hàng”. Vì chúng tôi ý thức được rằng “sự trao đổi”  giúp thấu hiểu nhu cầu và định hướng khách hàng, là cách hoàn thiện công việc tốt nhất – truyền đạt được giá trị chính xác tinh thần của thương thiệu.

GIỮ MỌI THỨ THẬT ĐƠN GIẢN

Nghe có vẻ dễ dàng hoặc đơn điệu nhưng mọi giải pháp đơn giản nhất luôn là tốt nhất.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp bạn đã sở hữu được tiện ích 3 trong 1: “Design + Content + Quản trị website”. Không mất thời gian tuyển dụng, tiết kiệm được chi phí nhân sự.

HỖ TRỢ 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần,

Sitecare luôn sẵn sàng

CHUYÊN NGHIỆP, KHOA HỌC

Tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp chính là châm ngôn của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu cho mình và cho bạn

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

Chúng tôi là nhưng người đoàn kết mang hoài bão lớn lao, luôn học hỏi và phát huy tối đa năng lực bản thân

TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở bất cứ nơi đâu và khi nào

KINH NGHIỆM SÁNG TẠO

Sitecare tự tin vì có kinh nghiệm hợp tác nhiều năm với các thương hiệu lớn và những sản phẩm nổi bật mang tính sáng tạo cao.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sitecare cam kết đem lại các giá trị chuẩn mực và thành công tối đa cho từng dự án

ĐỔI MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN

Ngoài việc giữ vững những nền tảng giá trị, chúng tôi vẫn đổi mới từng ngày để bắt kịp xu thế nhằm nâng cao năng lực của mình

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tổng hợp yêu cầu của khách hàng:

  • Chúng tôi thảo luận để nắm bắt yêu cầu của khách hàng, đồng thời thu thập đầy đủ thông tin như: thế mạnh và đặc trưng của doanh nghiệp để làm cơ sở phân tích.
  • Hoạch định phương án xây dựng thương hiệu và truyền thông hiệu quả.

 

  • Tìm hiểu, thu thập nội dung hình ảnh từ các nguồn thông tin đáng tin cậy để biên soạn, phát triển nội dung.
  • Hình ảnh chất lượng được chọn lọc phù hợp để minh họa cho bài viết.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết hình ảnh/banner, nhân viên thiết kế sẽ dựa vào mẫu nội dung đã được biên soạn và thiết kế sáng tạo ảnh minh họa phù hợp.

 

Xử lý nội dung, hình ảnh chuẩn SEO:

  • Bài viết của bạn sẽ được đăng chèn thẻ tiêu đề, H1, H2, H3… meta title, meta description, meta keyword… đầy đủ và chuẩn.
  • Hình được chèn đúng chỗ, đầy đủ Title, ALT, mô tả hình ảnh.
  • Tối ưu hóa các từ khóa SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ.

 

  • Kiểm tra nội dung, từ khóa, hình ảnh đạt đủ tiêu chuẩn xuất bản, sau đó gửi khách hàng xem và hổ trợ điều chỉnh theo phản hồi của khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sitecare cung cấp các dịch vụ gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: xây dựng nội dung, chăm sóc website/facebook, thiết kế hình ảnh/banner, thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu (website, logo, hồ sơ năng lực, băng rôn, tờ rơi. đồng phục, bì thư, bao bì sản phẩm v.v…)

2. Dịch vụ quản trị website/facebook giúp ích gì cho bạn?

Sự khác biệt: Ngày nay, gần 89% doanh nghiệp cạnh tranh chủ yếu dựa trên trải nghiệm của khách hàng vào các dịch vụ/sản phẩm/các trang website đang cung cấp. Vì vậy, việc bảo trì trang web thường xuyên có thể mang lại hiệu ứng tốt cho sự trải nghiệm của khách hàng trên trang web của bạn.
Sự tin tưởng: Khách hàng đang tìm kiếm một doanh nghiệp mà họ có thể tin tưởng. Tuy nhiên, một trang web được bảo trì kém với nhiều liên kết bị hỏng, nội dung lạc hậu, hình ảnh kém hấp dẫn và các trang lỗi truy cập… Họ sẽ có ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn lỗi thời, không an toàn.
Nâng cao thứ hạng tìm kiếm: Google luôn có những thuật toán thông minh để đánh giá chất lượng các website liên tục, để những website được hiển đầu tiên luôn chất lượng, chứa đựng thông tin, hình ảnh giá trị, hữu ích. Nếu website của bạn có chứa link lỗi, nội dung trùng lặp, hình ảnh cũ kỹ… Doanh nghiệp của bạn sẽ xếp hạng kém trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng của bạn sẽ khó tìm thấy trang web của bạn. Vì vậy, đảm bảo mọi thứ được tối ưu hóa đúng cách là điều bắt buộc.

3. Chi phí hằng tháng bao nhiêu?

Tùy theo gói dịch vụ cung cấp sẽ có mức chi phí phù hợp, bạn có thể tham khảo chi tiết «tại đây»

4. Làm sao chúng tôi có thể kiểm soát được công việc?

Sitecare cam kết gửi báo cáo chi tiết và chính xác nhất về tiến độ công việc theo đúng mốc thời gian như trong gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

5. Sitecare có thể viết bài ở các lĩnh vực nào?

Chúng tôi có thể viết bài hầu hết các lĩnh vực phổ biến như các sản phẩm bán hàng, review / feedback, bất động sản, khách sạn, du lịch, thực phẩm, thẩm mỹ, xây dựng, kiến trúc, các ngành kinh doanh sắt thép, dầu nhớt, thời trang, v.v…

6. Khi đã chọn gói dịch vụ thì có phát sinh chi phí không?

Hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí, trừ trường hợp khách hàng muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT